Chuyển tới nội dung

05 lý do nên mua bảo hiểm bắt buộc tại SangSo.vn

  • bởi

    Mua bảo hiểm bắt buộc xe máy bất cứ ai cũng sẽ phải thực hiện để bảo vệ quyền lợi bản thân. Và cũng như tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Dưới đây là 5 lý do bạn nên mua loại hình bảo hiểm này tại SangSố.vn

Hiểu đúng về bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

   Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy là bảo hiểm bắt buộc, là một loại giấy tờ mà bất kỳ chủ phương tiện xe máy nào đều phải có khi tham gia giao thông. Không riêng gì Việt Nam, tại các quốc gia khác, loại hình bảo hiểm bắt buộc này cũng được triển khai rất rộng rãi. Vì sao lại như thế?

Quyền lợi

   Trong quá trình tham gia giao thông luôn tìm ẩn những rủi ro xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để khắc phục những hậu quả sau tai nạn cho bản thân (chủ xe) và nạn nhân (người bị tai nạn). Đó là lí do pháp luật bắt buộc chủ xe phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. Lúc này, bảo hiểm sẽ không chỉ có trách nhiệm chi trả thiệt hại về người và phương tiện cho người mua bảo hiểm mà còn cho cả nạn nhân – điều mà loại hình bảo hiểm tự nguyện không hề có.

05 lý do nên mua bảo hiểm tại SangSố.vn

1. Hơn 13 năm hoạt động, uy tín.

    Là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường Việt Nam với 13 năm hình thành, phát triển và khẳng định vị thế. Theo thời gian, công ty đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

2. Quyền lợi cho khách hàng được đặt lên hàng đầu

   Khi mua bảo hiểm tại Sangso.vn, khách hàng được bảo đảm về các quyền lợi đúng theo quy định của Bộ Tài chính một cách đầy đủ và minh bạch.

   Cụ thể, đối với thiệt hại về tài sản, công ty sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn. Mức thiệt hại về người là 150 triệu đồng/ 1 người/ 1 vụ tai nạn.

3. Mạng lưới thành viên, đại lý rộng khắp cả nước

   Hiện nay, khách hàng có thể mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy  ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Bởi mạng lưới của công ty đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, SangSố.vn còn là đối tác của các ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – garage ô tô,…

4. Chi trả bồi thường quyền lợi nhanh chóng

   Giá trị cốt lõi của Sangso.vn luôn hướng đến khách hàng, đây chính là thước đo hiệu quả cho sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi. Vì thế, Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể bồi thường quyền lợi nhanh nhất cho khách hàng.

5. Đặt mua trực tuyến, nhận giấy chứng nhân tại nhà.

   Trước đây, khách hàng cần đến công ty hoặc đại lý để mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe máy. Hiện nay, mua online tại SangSố.vn đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ cần có một chiếc điện thoại, máy tính… truy cập vào website sangso.vn. Hoặc đơn giản 1 cuộc gọi, 1 tin nhắn là chúng tôi có thể phục vụ Quý khách hàng nhanh chóng, thuận tiện.

   Trong cuộc sống luôn tồn tại những rủi ro bất ngờ. Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy chính là giải pháp tốt để hạn chế tối đa những thiệt hại mà rủi ro đó có thể gây ra cho chúng ta và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.