Chuyển tới nội dung

Điều gì quan trọng nhất khi mua Bảo hiểm xe?

  • bởi

    Khi lựa chọn Bảo hiểm xe, chủ xe dường như chỉ quan tâm đến giá, mức phí. Tuy nhiên trong thực tế, có nhiều thứ còn quan trọng hơn nhiều.

Yếu tố cần lưu ý khi mua bảo hiểm xe

    Trước tiên, ta cùng điểm qua 1 số yếu tố ảnh hưởng tới sự chọn lựa hãng bảo hiểm của chủ xe hiện nay:

  1. Hãng bảo hiểm tên tuổi, uy tín.
  2. Mức phí thấp
  3. Đầy đủ các điều khoản bổ sung.
  4. Dịch vụ bồi thường

1. Hãng bảo hiểm xe uy tín:

    Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm có hàng chục hãng bảo hiểm với tuổi đời, tên tuổi vô cùng đa dạng. Phải kể đến 1 số bảo hiểm có doanh số rất cao như Bảo Việt, PVI, Pjico, VNI,… Rất nhiều chủ xe có xu hướng lựa chọn bảo hiểm theo bảng xếp hạng top doanh số này. Hay nhiều chủ xe còn tham khảo ý kiến cộng đồng mạng bằng cách hỏi thăm các chủ xe đã và đang sử dụng bảo hiểm nào.

    Tuy nhiên, bảng xếp hạng top doanh số của bảo hiểm chỉ phản ánh 1 phần của bức tranh bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường. Và cũng không phản ánh chi tiết được chất lượng của hãng bảo hiểm đó.

2. Mức phí thấp

Mức phí bảo hiểm là 1 yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới sự lựa chọn của chủ xe.

Mức phí cao thấp tùy thuộc vào giá trị xe, số tiền bảo hiểm và mức độ tỉ lệ rủi ro mà chiếc xe phải đối mặt.

Như đã nói ở trên, doanh số của 1 số hãng bảo hiểm rất cao. Và lí do rất có thể nằm ở mức phí. Ví dụ như với cùng 1 chiếc xe, bảo hiểm Bảo Việt luôn có mức phí cao hơn các bảo hiểm khác 30-70%. Song, nhờ uy tín, tên tuổi mà rất nhiều chủ xe vẫn lựa chọn sử dụng.

Một số gương mặt khác trong thị trường bảo hiểm như VNI, Pjico,… lại có mức phí rất thấp nhưng với số lượng khách hàng đang tăng chóng mặt cũng khiến doanh số dần tăng trưởng.

Yếu tố thật sự quan trọng là gì?

    Đó chính là người hỗ trợ bạn sau khi rủi ro xảy ra. Người có thể hướng dẫn Quy trình yêu cầu bồi thường cho bạn thay vì gây khó khăn, chối bỏ trách nhiệm.

    SangSố.vn tự hào là đơn vị hỗ trợ khách hàng tốt hàng đầu về dịch vụ bảo hiểm và dịch vụ ô tô nói chung. SangSố.vn cung cấp bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm thân vỏ xe với mức phí hợp lý nhất, cùng với chất lượng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khách hàng luôn an tâm trên mọi cung đường với sự đồng hành của SangSố.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.