Chuyển tới nội dung

Honda ra mắt Civic 2022 hoàn toàn mới

  • bởi
Thế hệ thứ 8: 2005 – 2011
Vào ngày 22 tháng 9 năm 2005, Honda Nhật Bản chính thức ra mắt Civic thế hệ 8. Ở thế thệ mới, Civic được trang bị tùy chọn 2 động cơ 1.8V và 2.0S đi cùng với hộp số tự động hoặc số sàn đều 5 cấp, được cải tiến về tính năng vận hành và mức độ tiêu hao nhiên liệu.
Phiên bản mới này được thiết kế với kiểu dáng táo bạo, khoảng cách rộng giữa hai bánh làm cho không gian bên trong rộng rãi hơn.
Honda Civic (2005 – 2011) vẫn là 1 lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá cùng với chất lượng và kinh tế trong quá trình sử dụng dù có tuổi đời trên dưới 10 năm.
Thế hệ thứ 9: 2011 – 2015
Honda Civic thế hệ thứ 9 ra mắt thị trường Mỹ đầu năm 2011 mang theo gánh nặng kỳ vọng của nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản bởi Civic thế hệ trước là mẫu xe compact rất thành công, được người tiêu dùng Mỹ đặc biệt ưa chuộng.
Tại Việt Nam, Honda Việt Nam giới thiệu Civic thế hệ thứ 9 vào nửa cuối năm 2012
Với tiêu chí tối đa không gian và tối thiểu động cơ, Civic mới cho bạn không gian bên trong rộng rãi và mạnh mẽ. Đặc biệt, giá xe cũng là một yếu tố sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu. Theo đó, 725 triệu đồng cho phiên bản 1.8 MT; 780 triệu đồng cho phiên bản 1.8 AT và 860 triệu đồng cho phiên bản 2.0 AT (đã bao gồm VAT) với năm màu sắc để bạn lựa chọn
Thế thệ thứ 10: 2015 – 2020
Honda ra mắt Civic thế hệ thứ 10 sớm hơn so với kế hoạch. Và lần này, hãng xe Nhật Bản đã có 1 bước nhảy vượt .
Ở thế hệ thứ 10, Civic có thiết kế lột xác hoàn toàn với phong cách thiết kế mới theo hướng một chiếc coupe thể thao 4 cửa, trẻ trung, năng động đúng với đối tượng khách hàng mà dòng xe này hướng tới. Bên cạnh đó, Civic mới còn được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến.
Civic thế hệ thứ 10 được đánh giá có thiết kế phá cách và mang phong cách thể thao nhất từ trước đến nay, thậm chí dòng xe này còn được cho là kiến tạo nên chuẩn mực mới trong phân khúc về tất cả các đặc tính, từ không gian rộng rãi, chất lượng nội thất, tiện nghi, kết nối tiên tiến, các tính năng an toàn và đặc biệt là động cơ Vtec Turbo mới mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.
Ngay sau khi ra mắt, Civic nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng cũng như giới chuyên môm. Bằng chứng là hàng loạt giải thưởng mà dòng xe này đạt được như: Giải thưởng Xe Bắc Mỹ của Năm 2016, Giải thưởng Xe đáng mua nhất năm 2016 – “Xe đáng mua nhất nói chung”, “Xe nhỏ đáng mua nhất” (theo đánh giá của Kelly Blue Book – KBB).
Khả năng an toàn của Civic cũng đã được kiểm chứng ở Mỹ với kết quả đánh giá an toàn hàng đầu bao gồm xe an toàn 5 sao theo đánh giá từ Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) trong chương trình đánh giá xe mới (NCAP) và Xe An toàn nhất 2015 theo đánh giá từ Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS).
Civic thế hệ thứ 10 ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 5/10/2016 và là dòng xe Honda đầu tiên tại Việt Nam có trang bị động cơ tăng áp 1.5L.
Thế hệ thứ 11 – 2022

Gần đây, mẫu concept của Civic 2021 đã được công bố với ngoại thất đồng điệu với các dòng xe khác của Honda với cùng 1 ngôn ngữ thiết kế hơn, nhưng vẫn giữ được phom dáng thể thao vốn có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.